Thịt ba chỉ nướng mật ong

Thịt ba chỉ ướp hơn một ngày, các gia vị ngnóng phần đa vào cụ thể từng thớ làm thịt, sau khi nướng mùi thơm phức, mùi vị ngon cực nhọc chống.

You watching: Thịt ba chỉ nướng mật ong

Nguyên liệu:

- 500 gr giết mổ bố chỉ- Mật ong- 2 txay tỏi, giảm lát- 1 củ hành- 3-4 lát gừng

Nước ướp thịt:

- 1 muỗng canh mật ong- 1 muỗng canh rượu nấu ăn ăn- 1 muỗng canh xì dầu- 1 thìa cà phê nước tương đen- 1 muỗng nhỏ canh dầu hào- 1 muỗng nhỏ canh sốt Hoisin- 1/4 thìa cafe bột ngũ vị hương- 1/4 muỗng coffe tiêu trắng

Cách làm:

Cách 1:

Rửa sạch sẽ miếng thịt ba rọi, để ráo.

Bước 2:

Trộn các nguyên liệu ướp thịt vào một sơn lớn. Ướp trong 24 đến 48 tiếng, càng thọ giết mổ càng ngấm, để phía trong gầm tủ rét mướt.

See more: Nơi Bán Nồi Cơm Điện Sharp Ks-11Etv, Nồi Cơm Điện Sharp 1 Lít Ks

Bước 3:

Chuẩn bị một cái bát nhỏ dại để trộn 1 thìa mật ong với cùng 1 thìa nước ướp thịt nhằm quét lên 2 phương diện từng miếng thịt trước khi nướng.

Bước 4:

Làm lạnh lò ngơi nghỉ 200 độ C rồi cho từng miếng thịt vào nướng đôi mươi phút. Lật lại, quét mật ong cùng nước nóng một lần tiếp nữa, nướng 10-15 phút ít. Để nguội trong vài phút và thái nhỏ dại.

See more: Mã Vùng Trung Quốc Đại Lục, Mã Vùng Trung Quốc (Đầu Số)

Thành phẩm:

Hà Nguyên (Theo China Sichuan Food)


×

Gửi tin nhắn đến tác giả


Thư điện tử của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp gửi kèm
Gửi email
×
×
*

*
Ấn nhằm theo dõi và quan sát gianghoky.vntin tức liên hệRSSLên đầu trang
*

gianghoky.vn|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546


Tải ứng dụng:
*

Ngôi Sao


*
*

*

Đăng ký kết dìm thông tin tự gianghoky.vn giúp đỡ bạn update thông tin hối hả và dễ ợt hơn.