Cách ướp tôm nướng sa tế

Cùng với món tôm nướng muối ớt mặn mà thì món tôm nướng sa tế có vị cay lôi kéo luôn luôn là món ăn uống mếm mộ của khá nhiều thực khách.Cùng gianghoky.vn phân tách đang bí quyết nhé!

Vào hầu như ngày ttách thu se rét, xuất xắc những ngày mát mẻ mát mẻ, được trải nghiệm các nhỏ tôm nướng sa tế đượm vị thì thiệt tuyệt vời. Chắc hẳn món nạp năng lượng này đang để cho bất cứ ai cùng đề xuất vừa ăn uống vừa suýt soa khen ngợi đấy. Quý khách hàng chớ bỏ dở bí quyết có tác dụng tôm nướng sa tế ngon mà lại gianghoky.vn share ngay sau đây nhé, hoàn toàn có thể là thực 1-1 đắc giá cho các quán rượu bình dân trên đây.

You watching: Cách ướp tôm nướng sa tế

Chuẩn bị:

Tôm tươi to: 10 – 15 nhỏ Sa tế: 1 muống nêm canh Dầu ăn: 1 muỗng nhỏ canh Nước mắm: 1 muỗng nhỏ canh Hạt tiêu xay: 1/3 thìa coffe Que tre: 10 – 15 que


Thiết bị: Bếp nướng tôm tuyệt Bếp nướng điện

Bếp nướng làm thịt sử dụng năng lượng điện hiệu ETON

Thực hiện:

Bước 1: Sơ chế tôm

Sơ chế cho sạch đẹp phần đầu Tôm và chỉ sinh sống lưng Tôm.

Rửa sạch sẽ tôm với nước nước muối pha loãng rồi xóm cho sạch đẹp, vớt ra rổ cho ráo nước. Cho tôm vào một cái âu vừa.

Cách 2: Ướp tôm với gia vị

Cho vào âu Tôm: 1 muỗng nhỏ canh dầu ăn uống, 1 muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư, 1 muống nêm canh ớt sa tế và 1/3 thìa cà phê hạt tiêu. Trộn phần nhiều cho Tôm bám đều khắp hương liệu gia vị. Để khoảng tầm đôi mươi – nửa tiếng đến tôm ngấm hầu như nướng bắt đầu ngon.

Bước 3: Xiên tôm vào que tre vót nhọn Rửa sạch que bằng tre, ngâm vào trong nước khoảng tầm 15 phút rồi vớt ra rổ đến ráo.

See more: Cách Tạo Thư Mục Trong Word, Cách Tạo Thư Mục Trong Máy Tính

Dùng que tre vót nhọn xiên từng nhỏ tôm trường đoản cú dưới đuôi lên tới mức đầu. Lần lượt xiên cho tới khi không còn tôm.

Bước 4: Tiến hành nướng tôm

Bật phòng bếp nướng tôm, cho nóng, Rồi mát hơn xuống xếp từng que tôm lên vỉ nướng, luân phiên que Tôm thường xuyên để Tôm chín đều.

Nếu phải giảm nhiệt độ, bạn chỉ việc tắt phòng bếp và bật lại rồi nướng ti

Quan ngay cạnh 2 mặt Tôm color hồng và khá rám xoàn là được, chớ nướng kỷ quá Tôm bị khô rạn đã mất ngon.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Đơn Giản Chỉ Trong 5 Phút, Học Sử Dụng Máy Tính Cơ Bản Bài 1

Tôm nướng sa tế ăn kèm với rau củ xà lách, dưa leo, tương ớt hết sức xuất xắc.

Món Tôm nướng sa tế, những món ngón của các quán nhậu bình dân, cũng là món tủ của nhà hàng ăn uống trê tuyến phố phố Sài gòn. Vị ngọt của Tôm hòa cùng vị cay cay nồng nồng của sa tế, chắc chắn sẽ tạo cho mùi vị độc đáonặng nề quên. Chúc chúng ta tiến hành thành công với kinh doanh đắc khách hàng nhé!