Cách làm trứng cút rang me

Trứng cút sốt me luôn là món sở trường của rất nhiều bạn do vị beo mập, bùi bùi của quả trứng Khi nnhị hấp dẫn tín đồ ăn. Cùng vào nhà bếp với Điện thứ XANH cùng trải nghiệm luôn bí quyết làm món trứng cút sốt me ngon nặng nề chống nhé!

Các nguyên liệu cần có làm cho Trứng phắn sốt me Cho 3 người

Trứng cun cút trăng tròn quả Me chín 50 gr Mỡ heo 100 gr Dưa leo 1 trái (hoặc cầm bởi rau củ xà lách nếu như thích) Rau răm 100 gr Ớt sừng 5 trái Tỏi 50 gr Bột năng 1 muỗng
Các nguyên liệu món ăn uống trứng tếch sốt me

Dụng cầm thực hiện

Bếp, chảo, bát chén, đũa,...

Bạn đang xem: Cách làm trứng cút rang me


Sơ chế nguyên liệu

Mỡ heo:Rửa không bẩn, nhằm ráo, thái miếng vừa ăn.Chiên chín quà đã tạo ra hết mỡ bụng, vớt tóp mỡ thừa để riêng cho ráo.Trứng cút:Luộc chín, bạn cần chú ý khi luộc trứng cút cần bỏ thêm một ít muối hạt nhằm khi tách bóc vỏ trứng đang thuận lợi rộng nhé. Trứng chín, vớt ra tô nước rét mướt, tách bóc không bẩn vỏ, nhằm ráo nước.Sử dụng mỡ chảy xệ nước cừu dành được Lúc làm tóp mỡ thừa cơ hội nãy bỏ vào chảo kháng bám, lúc mỡ chảy xệ sôi, bạn đến trứng tếch vào cừu chín vàng phần nhiều những phương diện, vớt ra, nhằm vào đĩa tất cả giấy thấm dầu. Lưu ý lúc chiên trứng phới bạn nên rán cùng với lửa vừa, vì chưng nếu như lửa to lớn thừa trứng tếch đang nkhô cứng bị cháy, lửa nhỏ dại thừa trứng thọ chín, ngnóng mỡ chảy xệ và không tồn tại màu quà ưa nhìn.Me chín:Ngâm vào chén bát nước ấm, cần sử dụng tay bóp nát mang đến me chảy hết, thanh lọc đem nước, dồn phần hột.Cho vào bát nước cốt me 1 thìa gia vị hạt nêm, 1 thìa nước mắm nam ngư, 1 thìa bột ngọt, ½ thìa đường, 1 thìa bột năng để tạo độ sánh, rồi khuấy đến chảy phần đa những nhân tố.Rau răm: Loại dồn phần rễ cùng lá lỗi và cọ sạch sẽ, khiến cho ráo nước, rồi mang một phần hai giảm nhỏ tuổi, một phần để ngulặng.Dưa leo: cọ sạch, chà sạch mủ nhì đầu, thái lát mỏng mảnh nhằm ăn cùng. Bạn đề xuất mang lại dưa leo vào ngnạp năng lượng mát tủ lạnh trước khi ăn uống, nhằm dưa có độ giòn với nhiệt độ thấp hơn.

Xem thêm: 31 Tác Dụng Của Cây Rau Sam: Vị Thuốc Quý Mọc Hoang, Cây Rau Sam

Ớt sừng: Bỏ cuống, rửa không bẩn, thái theo từng lát.Tỏi: Lột vỏ, đập cho dập, băm bé dại.

Làm trứng cun cút nóng me

Phi thơm 2 muỗng dầu dùng với tỏi xay nhuyễn, một phần hai phần ớt thái lát cùng một không nhiều ớt xay bột cho món nạp năng lượng mang đến Màu sắc cuốn hút.Tiếp tục cho các thành phần hỗn hợp nước me đang trộn các gia vị vào, vặn lửa nhỏ vừa, Lúc nước me sôi, skhông nhiều lại gửi sang trọng màu sắc cánh con gián đậm chúng ta nêm và nếm lại hương liệu gia vị cho vừa khéo nạp năng lượng rồi đến trứng tếch sẽ cừu chín quà vào, hòn đảo đông đảo trong 3 - 5 phút ít để nước nóng me bao bọc trứng cút thành một lớp mỏng manh là đạt thử dùng.Quý khách hàng tắt bếp, bày món ăn uống ra bát, rắc lên phía bên trên phần rau răm thái nhỏ tuổi, ớt thái lát với một không nhiều tiêu bột để món ăn trông thu hút cùng bắt mắt hơn. Phần rau xanh răm còn sót lại với dưa leo bạn bày ra một đĩa nhỏ dại nhằm ăn lẫn.do đó là món trứng tếch nóng me đã gồm vị vừa ăn uống rồi, dẫu vậy nhằm món nạp năng lượng thêm phần mặn mà rộng chúng ta có thể dùng kèm với muối bột tiêu chanh khô nữa nhé.

Thành phẩm

Món trứng chim cút nóng me được trình bày bắt mắt, siêu lôi kéo, vị vừa ăn, nước nóng me gồm color cánh con gián đậm, gồm độ sền đặc cố định, phủ bọc trứng chim cút thành một tờ mỏng tanh những.Trứng tếch được rán chín vàng các, ngnóng dịu vị chua ngọt mặn dịu của nóng me, dùng kèm với rau răm, dưa leo hết sức phù hợp vị. Dường như, với món ăn này bạn có thể sử dụng thành món ăn uống mặn trong bữa cơm hàng ngày của mái ấm gia đình tuyệt món ăn chơi giữa những bữa tiệc nhỏ thường rất phù hợp.
Trên đây là lên tiếng về cách làm món trứng cút sốt me cơ mà Điện sản phẩm XANH share đến bạn. Nếu bạn bao gồm bất cứ thắc làm sao, vui lòng để lại ban bố dưới bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *