Cách làm tai heo ngâm giấm

Tai heo bao gồm 2 phần là phần sụng tai (dùng làm cho tai dìm là ngon nhất) và phần dưới là phần nối liền đầu là làm thịt mỡ, thường xuyên tín đồ chào bán chào bán nguyên ổn phần tai thì đi với lớp này. Lớp giết thịt mỡ chảy xệ này chú ý thì mỡ thừa những nhưng mỡ bụng có thể lắm ạ, mỡ thừa giòn giòn sực sực, giảm riêng biệt nhằm thổi nấu canh cải tốt rau củ rất ngon tuy vậy tách sử dụng lớp giết mỡ bụng này để dìm giấm, bởi vì ngâm cùng vẫn làm cho hũ tai heo bị nổi váng ngấn mỡ ăn uống hết sức ngán vì chưng ngậy.

You watching: Cách làm tai heo ngâm giấm


Phần sụng tai heo rửa sạch mát, dùng dao lam cạo hết lông (thời gian sở hữu dựa vào người bán cạo giúp đã đỡ cực hơn, về còn không nhiều lông cạo kĩ lại một lần tiếp nữa là xong), cần sử dụng muối bột cùng ginóng chà sát đến tai sạch mát và trắng hơn. Lấy dao giảm đi phần tai vào nhằm tai khi dìm xong không xẩy ra hôi.


Luộc ngập nước tai heo thuộc 1/2 chén bát ginóng, 2 nhánh sả cùng 50% củ gừng dùng dao đập dập, 1 thìa cf muối bột, 1 thìa cf con đường. Luộc 2 tai thì tầm 10p cùng với nước sôi thì tai đã chín rồi, tránh luộc quá lâu làm tai bị nhớt.


Luộc đến khi tai chín thì vớt ra dìm vào thố nước đá lạnh nhằm tai trắng cùng giòn rộng. Xắt tai nhỏ thành miếng theo bề ngang của tai khoảng 0.5cm/miếng (dùng kéo cắt vẫn dễ hơn).

See more: Các Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Play Store (Ch Play) Nhanh Nhất


Cho tỉ lệ 1 chén giấm, 50% bát mặt đường, 1/2 bát nước lọc (hoàn toàn có thể nêm lại cho vừa khéo mồm những chị, đó là tỉ lệ thành phần của em), nêm thêm một nửa muỗng canh nước mắm nam ngư, 1 thìa cf bột nêm tiếp nối đung nóng các thành phần hỗn hợp này để nguội. Các chị canh sao để cơ hội ngâm tai thì tất cả hổn hợp này sẽ ngập phần tai nhằm tai thnóng hầu hết hương liệu gia vị nhé.


Các chị có thể xắt tỏi, hành, ớt, gừng, sả theo nhu cầu của các chị để món nạp năng lượng vừa ngon vừa bắt mắt là được ạ. Tỏi cùng hành củ rửa vỏ đi, cọ không bẩn ngừng thái lát, xắt có tác dụng tứ hay giã nát gần như được. Ớt xắt mỏng manh hoặc ngắt cuống. Xắt 1/2 củ gừng thành lát hoặc băm nát (băm nhuyễn thì tai heo vẫn thấm vị cay của gừng hơn). Chẻ thêm 1 nhánh sả vào. cũng có thể sử dụng trang bị bào nhằm bào thì các lát tỏi, hành, gừng, sả đã dày mọi rộng. Cho thêm củ cà rốt với củ cải trắng xắt nhỏ tuổi vào cũng rất được ví như say mê.

See more: Cách Làm Chân Gà Nướng Mật Ong Ngon Không Thể Không Ăn, Chân Gà Nướng Mật Ong 100% Ngon Hơn Ngoài Hàng


Xếp cho tỏi, hành, ớt, gừng, sả vào đáy hũ, đến tai heo sẽ thái mỏng mảnh vào hũ và sau cùng là đổ tất cả hổn hợp ginóng con đường vừa đung nóng để nguội bên trên vào với bịt nắp, dìm 3 ngày (vứt tủ rét đang nhanh khô chua và thấm nkhô hanh hơn) thì tai heo hoàn toàn có thể kéo ra dùng rồi ạ.


*

reactions#handleReactionSuccess source-tracking#appendParams" action="/vn/recipes/1627348-tai-heo-ngam-gi%E1%BA%A5m-chua-ng%E1%BB%8Dt/reactions" accept-charset="UTF-8" data-remote="true" method="post">
*

*

*
NT Thái An