Cách chế biến con móng tay

Ốc móng tay thường sinh sống ở những khu vực bùn đất cát mềm tại khu vực vực các bãi biển hoặc những khu vực bùn lầy ở gần cửa biển. Thịt của loại ốc này dẻo giòn cùng ngọt phải số đông ai ăn uống lần thứ nhất đông đảo yêu thích.


You watching: Cách chế biến con móng tay


See more: Bạn Đã Biết Vệ Sinh Đúng Cách Vệ Sinh Mút Trang Điểm Beauty Blender


See more: Cã¡Ch BiếN đIệN ThoạI Cå© Thã Nh Camera Giã¡M Sã¡T An Ninh BằNg PhầN MềM


Ốc móng tay rất có thể chế biến thành tương đối nhiều món ăn uống vừa thơm vừa ngon khác nhau. Hãy thuộc gianghoky.vn tìm hiểu nhé!

*
*
*
*
*
*
*
Ốc móng tay xào hơi cay dạng hình Hàn

Các bước thực hiện

Cách 1: Ốc cài về cọ sạch, nấu cho chín cùng với sả với rượu mang lại không còn mùi tanh. Hấp cỡ 7-10 phút ít, vớt ra để ráo

Bước 2: Hỗn vừa lòng ớt cay: xào thơm củ hành tím băm nhỏ + tỏi băm + ớt băm + ớt khô, bỏ vào 75gr bơ nhạt,…thêm 50% chém nước.

Bước 3: Nêm vào 3 thìa tương cà + 2,5 muỗng tương ớt Nước Hàn + 2 thìa tương ớt cay + 2 muỗng mật ong + 1,5 thìa hạt nêm + 2 muỗng đường + 1 muỗng bột ngọt. 

Cách 4: Cho ốc vào xào lửa Khủng 10-đôi mươi giây tắt bếp

Cách chế biến sạch mát cát vào ốc móng tay

Ngâm ốc món tay vào một thau nước vo gạo, nếm nếm thêm vào thau vài ba lát ớt tươi giảm chéo cánh, trộn phần đa và dìm trong vòng trong vòng 30 phút cho vài ba tiếng đến ốc nhả sạch hết cat ra. 

Trong ngôi trường hòa hợp không có nước vo gạo, các bạn hãy dìm ốc móng tay nội địa muối hạt trộn loãng khoảng tầm 1-2 tiếng, tiếp đến rửa sạch mát lại các lần với nước sạch

Dùng dao nhọn lách vào 1 bên nhỏ ốc, bóc tách đôi vỏ ốc để đưa giết thịt hoặc chần ốc móng tay qua nước sôi sẽ dễ dàng bóc lớp thịt thoát khỏi vỏ của ốc

Hi vọng với lý giải triển khai 8 món ngon từ ốc móng tay để giúp đỡ các bạn bao hàm món ăn ngon lai rai cuối tuần! Chúc chúng ta thành công