CÁCH ẨN THÔNG BÁO KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

Hiện nay, Facebook có tính năng hiện thông báo kết bạn lên Newfeed của bạn bè với bất kỳ ai làm họ cảm thấy rất khó chịu và mất tính riêng tư trong việc quản lý việc kết bạn của mình. Tính năng này ra đời với mục đích là giúp người dùng có thể kết nối bạn bè với nhau dễ dàng hơn để nhận dạng người quen.Bạn đang xem: Cách tắt thông báo kết bạn trên facebook bằng điện thoại

Tuy nhiên, nhiều người lạm dụng tính năng này và hay vào comment, like trêu chọc nên nhiều bạn không thích và cảm thấy rất khó chịu. Với mẹo nhỏ đơn giản thôi tin tức blog Việt sẽ giúp bạn loại bỏ hiển thị này dễ dàng bạn bè sẽ không còn thấy những thông báo kết bạn trên Newfeed Facebook nữa, giúp bạn có thể thoải mái hơn trong việc kết bạn mới của mình nhé.


Bạn đang xem: Cách ẩn thông báo kết bạn trên facebook

*

Hướng dẫn tắt thông báo kết bạn trên Bảng tin

Tiến hành tắt thông báo kết bạn trên bảng tin

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình rồi sau đó chọn vào Bạn bè


*

Xem thêm: Có Nên Che Cục Nóng Máy Lạnh Ở Ngoài Trời Hay Không? Có Nên Che Cục Nóng Máy Lạnh

*

Bước 3: Tại đây sẽ có 3 thông báo mới cho bạn lựa chọn, với nội dung như sau:

Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?Ai có thể nhìn thấy những người và danh sách bạn theo dõi?Ai có thể xem những người hâm mộ trên dòng thời gian của bạn?


*

Nếu bạn muốn không để ai thấy thì có thể dùng tùy chọn chỉ mình tôi để ẩn hoàn toàn các thông tin trên.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Xong để kết thúc quá trình nhé

Vậy là từ nay sẽ không còn ai có thể thấy được rằng bạn đã kết bạn với những ai, các thông tin trên đều ẩn với chỉ mình bạn. Nếu bạn thấy bài viết hay và có ích với bạn, hãy Like và Share bài viết nhé !

Còn nhiều thủ thuật di dộng khá hay khác Thủ thuật Mobile của gianghoky.vn đang chờ các bạn khám phá đấy!